Fine Jewellery

Tìm kiếm
Fine Jewellery
BST Reign

BST Reign

Những nghệ nhân của CAO Fine Jewellery đã khéo léo truyền tải vẻ đẹp rực rỡ và cuốn hút của những rạn san hô thành kiệt tác trang sức dành cho người phụ nữ thanh lịch và hiện đại. Sự kết hợp giữa công nghệ tạo xước hoàn toàn thủ công, cùng với màu sắc hài hòa của những loại đá quý mang lại cho phái nữ nét thanh lịch và duyên dáng.

Chi tiết
BST Glamorosa

BST Glamorosa

Glamorosa - cuộc hẹn nhẹ nhàng với thiên nhiên. Thiên nhiên là nguồn cảm hứng bất tận và những nhà thiết kế CAO Fine Jewellery đã vẽ nên khu vườn ngẫu hứng đầy hương sắc trong buổi sớm mai. Những bông hoa bừng sức sống và khoe sắc dưới ánh bình minh, hiện thân cho những cô nàng biết cuốn hút người khác bằng chính vẻ dịu dàng, khéo léo và thông minh.

Chi tiết
BST Oriental

BST Oriental

Thông qua những thiết kế mang hơi thở hiện đại, nghệ nhân CAO Fine Jewellery sử dụng kỹ thuật chế tác truyền thống đã thổi hồn vào bức tranh đồng quê qua hình ảnh lúa và tre mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Vẻ đẹp của những cây mạ non, những cánh đồng lúa xanh mướt, những cây lúa vàng óng trĩu hạt chờ tay người gặt hay những lũy tre làng vươn mình trong nắng sớm, những lá tre xanh mướt đong đưa rì rào trong cơn gió hè toát lên vẻ đẹp giản dị và mộc mạc thể hiện khí chất của người phụ nữ Việt Nam.

Chi tiết