INTRO BREADCUM

INTRO HEADING

Giới thiệu & Di sản

MAISON VIDEO

MAISON HISTORY

  • người dẫn dắt ước mơ

    Madame CAO không chỉ là người dẫn đầu cho một lớp thế hệ trẻ đầy sáng tạo, năng động hướng đến tương lai. Bà còn là cảm hứng để CAO Fine Jewellery chọn hai giá trị ĐỘC ĐÁO và SÁNG TẠO làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, thể hiện qua những ý tưởng thiết kế độc đáo, những vật liệu quý hiếm được lựa chọn và những bàn tay chế tác khéo léo.

  • Tài Năng Của Người Việt

    Khởi nguồn từ niềm tin mãnh liệt vào tài năng chế tác tinh xảo của bậc thầy nghệ nhân kim hoàn Việt, vào sức sáng tạo nghệ thuật không ngừng của thế hệ thiết kế trẻ đương đại, Madame CAO đã từng bước dẫn dắt giấc mơ CAO Fine Jewellery đến với hiện thực – một thương hiệu trang sức cao cấp dẫn đầu, mang những giá trị và tinh thần riêng biệt của người Việt.

  • Tinh Hoa Chế Tác

    Mỗi một sản phẩm là sự kết tinh từ tinh hoa của những nhà thiết kế và nhà chế tác giàu kinh nghiệm, nắm bắt tinh thần hiện đại, kết hợp với sự sang trọng cổ điển để mang đến cho phái đẹp niềm kiêu hãnh và vẻ đẹp cuốn hút.Từng kiệt tác trang sức của CAO đều mang trong mình phẩm chất thanh cao, sang trọng nhưng cũng giản đơn như chính cái cách mà người dẫn đầu thương hiệu này sống và cống hiến.